อันดับร่วง “Facebook เข้าไม่ได้”

นานพอสมควรที่บทความเรื่อง “Facebook เข้าไม่ได้” อยู่อันดับแรกๆ ที่ 1 ที่ 2 ครองมาตลอด และมีบล็อกใหม่ๆ เกิดขึ้นมา และมีคู่แข่งมาแข่ง แถมเราก็ไม่ได้มีการอัพเดทอะไรมากมาย มาดูอีกที พบว่าอันดับตกลงไปเรียบร้อยแล้วครับ เป็นเรื่องธรรมดาของวงการเว็บไซต์ ที่มีอับดับขึ้น อันดับตก ตอนนี้ เมื่อเช็คอันอับพบว่าเราอยู่อันดับที่ 4 อาจจะพอมีหวังกลับขึ้นมาอยู่ที่ 1 ได้

อันดับบทความ facebook เข้าไม่ได้
อันดับบทความ facebook เข้าไม่ได้

ลองรอดูอีกซักหน่อย ว่าผลจะเป็นอย่างไร กับการอัพเดท และการปรับปรุงครั้งนี้ คุณภาพเขียนเอง จะสู้กับบล็อกอื่นได้ไหม ขั้นตอนในการปรับครั้งนี้ เป็นเพียงการทดลองอยู่เหมือนกัน ว่าจะได้ผลดีแค่ไหน หากได้ผล หรือไม่ได้ผลยังไง คอยติดตามตอนต่อไปนะครับ
ขณะนี้ทราฟฟิคโดยรวมของเว็บไซต์ ยังถือว่าเพิ่มขึ้นมาก แต่ไปเพิ่มส่วนอื่น ถ้าไม่โดนแย่งทราฟฟิกส่วนนี้ ผมคิดว่าน่าจะทะลุหลักหมื่นไปนานแล้วเหมือนกัน

4 Comments

  1. เดี๋ยวก็กลับมาได้ครับ แต่ไม่ควรปล่อยให้พลาดนะครับ คำไหนเป็นคีย์ๆหลักๆ ก็ควรจะเก็บให้ครับ

  2. อยู่ๆเฟสบุ๊คก็เล่นไม่ได้คั่บมันตีหน้ากลับมาใส่อีเมล์ใหม่หมดเลย พอเข้าอีกทีก็ให้ใส่โค้ดอักษรเสร็จก็ขึ้น โปรดตรวจสอบความปลอดภัยให้เสร็จสมบูรณ์. พอป้อนรหัสยืนยันไปทางข้อความเบอร์โทรศัพท์ แต่เห็นมันไม่เห็นมีไรเข้ามาเลยคั่บ ‘ เท่านี้อะคั่บ ช่วยผมหน่อยเหอะ อยากกลับไปเล่นเฟสบุ๊คมากเลย ถ้ายังไง แก้ไขได้ยังไง ก็ติดต่อกลับมา [email protected] หน่อยนะคั่บ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.